Tên trường : Trường Tiểu học Thái Sơn

Địa chỉ          : Thái Sơn _ Thái Thụy _ Thái Bình.

Điện thoại   : 0363770203

Vài nét về nhà Trường

Trường Tiểu Học Thái Sơn được thành lập từ tháng 9 năm 1993 .Sau 18 năm phấn đấu liên tục, nhà trường đã từng bước khắc phục khó khăn vươn lên và trưởng thành.Đặc biệt với sự quan tâm của cấp ủy Đảng,chính quyền địa phương và sự quan tâm sâu sát của ngành giáo dục Thái Thụy,sự quan tâm hỗ trợ của hội cha mẹ học sinh,cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng khang trang,đội ngũ giáo viên được bồi dưỡng và lớn mạnh về chình trị,chuyên môn ,tư tưởng ,nghiệp vụ.Học sinh được rèn luyện,chăm ngoan ,và có nhiều phong trào bổ ích,các hoạt động của nhà trường cũng đi vào nề nếp,đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Ai đã từng đến thăm Trường Tiểu học Thái Sơn _ Thái Thụy hẳn sẽ không quên được ngôi trường khang trang Xanh_ Sạch _ Đẹp.Một ngày mới lại bắt đầu ,các em đến trường với những gương mặt rạng ngời hạnh phúc bởi mái trường này là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa.Ngôi trường hai tầng nằm trong không gian yên tĩnh của một vùng quê giàu truyền thống hiếu học .Quang cảnh trườn như một công viên hàng xà cừ  tỏa bóng xuống dãy ghế đá dẫn vào sân trường.Sân trường rộng rãi sạch sẽ, đầy nắng và gió ,được những tán bàng tán phượng  tỏa bóng hàng ngày .Ngôi trường đày đủ phòng học phòng hội đồng ,phòng thư viện,sân chơi đã được bê tông hóa.Công trình vệ sinh tự hoại,các bồn hoa cây cảnh thường xuyên được thầy trò chăm chút ,làm cho môi trường học tập vui chơi của các em thêm trong lành.Hầu hết kinh phi tạo dựng cơ sở vật chất của nhà trường đều do cha mẹ học sinh đóng góp,và nguồn kinh phí trên cấp nên thầy và trò luôn nâng niu giữ gìn.có thể nói rằng cán bộ và nhân dân xã Thái Sơn đã làm tất cả những gì có thể để tạo dựng cho thế hệ tương lai một môi trường vừa đầy đủ tiện nghi vừa giàu tính sư phạm.

18 năm xây dựng và trưởng thành ,đến nay trường Tiểu học Thái Sơn có 33 cán bộ giáo viên với 16 lớp học và trên 400 học sinh.Mười năm gần đây trường đều đạt danh hiệu tiên tiến và tiên tiến xuất sắc được Huyện và Tỉnh tặng giấy khen,bằng khen.Chi bộ đảng trong sạch vững mạnh,công đoàn_Đoàn thanh niên_Đội thiếu niên đạt vững mạnh.Tổ 2 + 3 , Tổ 4+ 5.Đều đạt tổ lao động giỏi xuất sắc.Trong những năm gần đây với tinh thần đổi mới ,nhà truờng đã có thêm nhiều tiến bộ về mọi mặt .Công tác giáo dục truyền thống đạo đức ,nếp sống cho học sinh có nhiều sáng tạo và đạt được kết quả tốt. Tỉ lệ học sinh xếp loại đạo đức hoàn thành hàng năm đều đạt 100%.trong đó 98% đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ .Chất lượng học sinh giỏi cũng tăng lên .Đồng đội trường thường xếp thứ hạng cao của huyện.Năm học 2009-2010 trường vinh dự xếp thứ 2/48 truờng trong huyện.Chất lượng đại trà rất khả quan .Tỉ lệ thi lên lớp hàng năm dều vượt mức bình quân chung của huyện với tỉ lệ khá GIỏi cao.Để đạt được thành tích đáng tự hào là do kết quả sáng tạo nhiệt tình,bền bỉ,kiên trì,tinh thần đoàn kết gắn bó biết vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ dậy học và học của cán bộ giáo viên và học sinh trong trường .

Nhận thức được chất lượng đào tạo là yếu tố hàng đầu là chuẩn mực đánh giá hiệu quả giáo dục mà đội ngũ giáo viên là yếu tố quyết định hiệu quả đó.Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm tới công tác xây dựng đội ngũ giáo viên.Tập thể nhà trường là hội đồng mạnh,hùng hậu cả về số lượng và chất lượng .Các đồng chí giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn .tỉ lệ trên chuẩn đạt 94%.Trong đó trình độ đại học  8 đồng chí ,cao đẳng 24 đồng chí,trung cấp 1 đồng chí.Mỗi đồng chí giáo viên trong trường luôn có ý thức tự vươn lên ,họ đều say sưa chuyên môn phấn đấu để tự vượt mình,khao khát mang niềm vui trí tuệ truyền cho lơp lớp học trò thân yêu.Đó cũng chính là mục tiêu các thầy cô vươn tới .Phong trào dạy-học ngày càng sôi nổi của trường còn phải kể đến sự lãnh đạo hiệu quả của ban giám hiệu nhà TRường .Hàng tháng ,hàng tuần thường lên kế hoạch chỉ đạo ,kiểm tra đánh giá .

Ban Giám hiệu nhà Trường
Đ.thoại cơ quan
Đ.thoại di động
Trách nhiệm quản lý