Thursday, 20/02/2020 - 01:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thái Sơn

CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, trường Tiểu học Thái Sơn  đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ  xã Thái Sơn. Tham dự buổi lễ có  cô giáo Giang Thị Điệp – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng , thầy giáo Phạm Ngọc Hiển – Bí thư đoàn trường, cô giáo Hoàng Thị Thảo – Tổng phụ trách , cô giáo Phạm Thị Lan – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Thái Sơn .

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các Thầy cô giáo và các em học sinh đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Tiếp đó, cô giáo Giang Thị Điệp – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Thày trò trường Tiêu học Thái Sơn  nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa chất lượng giáo dục của trường ngày một mạnh hơnn,đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng  học sinh con chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được trường Tiểu học Thái  Sơn tổ chức thường niên, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đồng chí và đồng bào đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Đồng thời cũng là để kính thỉnh anh linh, vong linh các vị tiền hiền về đón Tết truyền thống của dân tộc.

                                                                                                                                                                                                                 Thái Sơn, ngày 28 tháng 1 năm 2019

                                                                                                                                 SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 60
Tháng 02 : 1.326
Năm 2020 : 3.341