Thursday, 20/02/2020 - 03:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thái Sơn

TRƯỜNG TH&THCS THÁI SƠN, NÔNG THÔN MỚI- DIỆN MẠO MỚI

      Thực hiện Công văn 538/Phòng GD - ĐT huyện Thái Thụy về việc tổ chức trồng hoa, cây xanh, tạo cảnh quan môi trường, bảo vệ môi trường. Trường TH&THCS Thái Sơn thực hiện phong trào xây dựng trường học xanh- sạch - đẹp.Thực hiện Công văn 538/Phòng GD - ĐT huyện Thái Thụy về việc tổ chức trồng hoa, cây xanh, tạo cảnh quan môi trường, bảo vệ môi trường. Trường TH&THCS Thái Sơn thực hiện phong trào xây dựng trường học xanh- sạch - đẹp.

      Ban giám hiệu nhà trường lên kế hoạch trồng hoa, cây cảnh  và vẽ tranh tường tạo khuôn viên quang cảnh trường thêm thân thiện. BGH  cùng với cô giáo Lê Thị Tươi lên ý tưởng tranh tường sao cho phù hợp, gần gũi, thân thiện và mạng tính giáo dục. Sau ý tưởng thành công cô giao Lê Thị Tươi được giao nhiệm vụ chính hoàn thành bức tranh, bằng với khả năng , năng lực của mình cô giáo Lê thị Tươi., Trần Thị Xim cùng rất nhiều học sinh trong nhà trường trải nghiệm vẽ tranh tường. Từ những kiến thức các em đã được học trên ghế nhà trường, trong những giờ ngoại khóa môn mỹ thuật và những buổi vẽ cuối tuần các em hăng say thích thú thể hiện ý tưởng của mình trên từng nét vẽ. Những nét cọ chấm sơn đủ các màu được các em liên tục thể hiện. Những bàn tay nhỏ nhắn xinh xắn lúc đầu thật nhút nhát rụt rè từng nét cọ đầu tiên dần dần trở lên thanh thoát linh hoạt, các em tự tin hơn với các mảng màu lớn nhỏ.

      Tất cả tạo nên một nhịp sống nhộn nhịp dưới mái trường thân yêu. Các cô giáo Mỹ thuật có thể không ươm mầm cho các em thành những nhà văn học, nhà toán học nhưng sẽ tạo ra những nhà kiến trúc sư, những nhà tạo mẫu, nhũng nhà thiết kế để các em có nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai của mình.

      Với các mảng tường rộng lớn ngoài cổng, với rất nhiều nội dung được thể hiện nào là các thầy cô với chiếc áo dài đỏ ra đón học sinh đến trường và những cảnh đôi bạn cùng tiến giúp đỡ bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Với đôi bàn tay khéo léo cộng với trí tưởng tượng phong phú và sự cần cù chăm chỉ từ môn mỹ thuật tương lai các em sẽ rộng mở hơn.

          

       Các mảng tường hoàn thành với những lời khen và nụ cười thật tươi của hàng trăm bậc phụ huynh đi đón con em mình đã giúp các em tự tin hơn vào các bức tường tiếp theo. Các em biết giữ gìn và bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật do chính đôi tay nhỏ bé của mình tạo ra.

Các cô giáo Mỹ thuật mong có thật nhiều những cuộc trải nghiệm để các em học sinh thân yêu được thỏa sức sáng tạo, thảo sức chắp cánh ước mơ....

Bên cạnh những mảng tường tranh rộng lớn là những bồn hoa sam đủ sắc màu tạo nên một khuôn viên trường rực rỡ.

                   

 

                

 

         

 

      

 

      

 

           
             

 

      Đến với trường Trường TH&THCS Thái Sơn những ngày này, chắc hẳn các bậc phụ huynh và nhân dân sẽ ấn tượng với “bức tường tranh” ở ngay trước cổng trường do bàn tay các học sinh tạo nên giống như một bức tranh khổng lồ hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên phong cảnh thật tuyệt. 

                                                                                                                            Tin bài 

                                                                                                                TIỂU HỌC THÁI SƠN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 60
Tháng 02 : 1.329
Năm 2020 : 3.344