Monday, 16/12/2019 - 02:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thái Sơn

TRƯỜNG TH & THCS THÁI SƠN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 -2020

Hòa chung trong không khí vui tươi của học sinh, sinh viên trên toàn quốc, sáng ngày 5/9, trường Tiểu học & THCS Thái Sơn  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón tiếp Đ/c Phạm Huy Nam – Bí thư Đảng bộ xã, Đ/c Phạm Đăng Quân – Chủ tịch UBND xã, đại diện cho cấp ủy đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể , ban đại diện hội phụ huynh học sinh cùng đội ngũ CBGVNV và 653 em học sinh. Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của ngày Lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận rất nhiều lẵng hoa tươi thắm tới từ các vị đại biểu ... Trước thềm năm học mới, tập thể CBGVNV, HS trường  Tiểu học & THCS Thái Sơn hứa quyết tâm phấn đấu sẽ gặt hái nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

 DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG TH&THCS THÁI SƠN

Kính thưa các Quý vị đại biểu,

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Hôm nay, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, hòa chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, thầy và trò trường TH&THCS Thái Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Thay mặt Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh tôi xin nhiệt liệt chào mừng các Quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc cha mẹ học sinh đã về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường trong buổi lễ ngày hôm nay.

Đặc biệt hơn cả, thầy xin chào mừng 80 em học sinh lớp 1 đã chính thức trở thành những tân học sinh của mái trường TH&THCS Thái Sơn, mong các em sẽ nhanh chóng hoà nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên tại trường.

Kính thưa Quý đại biểu, quý phụ huynh, các thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Năm học 2018 - 2019 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”.  Trong điều kiện cơ sở vật chất cho dạy và học còn nhiều khó khăn, thầy và trò Trường TH Thái Sơn và trường THCS Thái Sơn đã nỗ lực phấn đấu đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong mọi mặt hoạt động.

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục đạo đức và giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên; Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học; Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường TH Thái Sơn và trường THCS Thái Sơn đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy - cô giáo và các em HS trong năm học vừa qua.

Năm học 2019 - 2020 là năm học quyết định việc thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020; Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; Năm học bản lề cho việc chuẩn bị các điều kiện thực hiện đổi mới chương trình GD Phổ thông và tổng kết phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Năm học đầu tiên sau khi 2 trường TH Thái Sơn và trường THCS Thái Sơn sáp nhập thành trường TH&THCS Thái Sơn với rất nhiều thử thách, khó khăn song chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới, xứng đáng với niềm tin mà các cấp lãnh đạo, cha mẹ học sinh, học sinh và xã hội đã trọn trao.

          Các em học sinh thương mến! thầy tin là các em đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Thầy mong tất cả các em hãy đoàn kết, ứng xử có văn hóa, thể hiện đúng tư cách của người học sinh, chủ động sáng tạo trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng với truyền thống hiếu học của nhân dân Thái Sơn. Quyết tâm xây dựng ngôi trường trở thành ngôi nhà chung của thầy và trò với phương châm “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

Một lần nữa, Thay mặt tập thể CBGV và học sinh trong toàn trường, tôi xin được kính chúc các vị đại biểu khách quý lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc!

Chúc các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích tốt trong giảng dạy và học tập.

Chúc năm học mới thành công tốt đẹp.

 Trong không khí vô cùng trang nghiêm và phấn khởi, tôi xin thay mặt hội đồng nhà trường tuyên bố: Năm học 2019– 2020 của trường TH&THCS Thái Sơn bắt đầu !

Xin trân trọng cảm ơn!

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 70
Tháng 12 : 1.151
Năm 2019 : 15.201