Monday, 16/12/2019 - 01:17|

TRƯỜNG TH &THCS THÁI SƠN HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm học và kế hoạch Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường 2019-2020 của trường TH & THCS  Thái Sơn

Hội giảng nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giáo viên và học viên trong toàn trường. Đây cũng là dịp để giáo viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, những sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua Hội giảng, nhà trường có thể đánh giá thực trạng giảng dạy của giáo viên; trên cơ sở đó để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo. Ngoài ra, kết quả của Hội giảng chính là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh những giáo viên dạy giỏi, đồng thời, lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Hội giảng được thực hiện theo đúng quy định tại Thông từ 21/2010/TT BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, qua đó, mỗi giáo viên sẽ thực hiện bài kiểm tra năng lực, 01 sáng kiến kinh nghiệm hoặc NCKHSPƯD,  giảng 02 tiết ( trong đó 01 bốc thăm và 01 tiết tự chọn) .

Kết quả xếp loại Giỏi: 39/39 giáo viên- tỉ lệ 100%. Đây cũng là kết quả mà thầy cô giáo trường TH &THCS Thái Sơn chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11 sắp đến.